Các bạn có thể tìm thấy trên website thông tin và link tải về phần mềm SPSS dùng cho xử lý và phân tích dữ liệu định lượng các phiên bản SPSS 11.5, SPSS 13, SPSS 16, SPSS 17, SPSS 18 và SPSS 19. Bài viết này sẽ tiếp tục gửi tới các bạn phiên bản SPSS 15. Thêm một sự lựa chọn dành cho các bạn.

Link download:
http://www.mediafire.com/?6tjhleo65hxqo7o
http://www.mediafire.com/?roirqc8uyrpmo29
Thuốc (Patch):
http://www.mediafire.com/?29xmodou4q67l9x
Hướng dẫn cài đặt:
Sau khi down về, các bạn được click đúp vào SPSS 15.part1.rar và giải nén. Sau đó chạy file SPSS15Evaluation.exe để cài đặt, chương trình mới chỉ dùng được 15 ngày để sử dụng được vĩnh viễn các bạn chạy tiếp file SPSS 15 Patch.exe (Windows 32 bit) hoặc SPSS 15 Patch for 64 bit.exe (Windows 64 bit với máy tính có từ 4GB RAM trở lên) để copy các file cần thiết vào thư mục cài đặt mặc định. Nếu đường dẫn cài đặt chương trình của bạn khác, bạn copy đè thủ công các file trong Manual Patch vào thư mục cài đặt của chương trình.
Lưu ý: Bản 15.0 không hỗ trợ unicode, font time new roman mà muốn hiện thị tiếng việt phải dùng font vntime, và bản 15.0 không hỗ trợ WIN VISTA. Mình vẫn luôn khuyên các bạn nên dùng bản SPSS 11.5 vì phiên bản này có thể cài đặt trên các máy cấu hình thấp, chạy ổn định, crack tốt và các chức năng của nó đều hoàn hảo, đầy đủ (hiện tại máy mình đang cài phiên bản này).
Chúc các bạn thành công.

Bạn đã xem những bài viết này chưa?: